99 CENTER FOOT MASSAGE - CHĂM SÓC TOÀN TÂM, NÂNG TẦM SỨC KHỎE

     Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết bàn chân quan trọng như thế nào với cơ thể. Chính điều đó đã khiến những người tâm huyết ấp ủ dự định về một lĩnh vực dịch vụ thật sự có ý nghĩa. Và như thế, 99 Center Foot Massage ra đời nhằm phục vụ khách hàng có nhu cầu chăm sóc cho đôi bàn chân và mong muốn có một không gian yên tĩnh trước những chuyến hành trình dài hoặc giờ làm việc căng thẳng của quý khách.

null

 

     Được truyền lại bí quyết massage chân từ người thầy gốc Thái Lan, đến nay Massage chân 99 Center vẫn tiếp tục kế thừa mà vẫn có phong cách của riêng mình. Được như vậy, điều quan trọng mà Massage chân 99 Center đã làm được, đó chính là khâu tuyển chọn đầu vào của đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, với một quy trình trị liệu có tính khoa học và cơ bản cho liệu pháp massge chân sẽ mang đến cho một cảm giác thoải mái và phục hồi sức khỏe toàn diện cho cơ thể của bạn.

 

null

 

     Chúng tôi tự hào gìn giữ được những bí quyết massage tinh tế nhất trong không gian sang trọng hiện đại của tổ hợp dịch vụ chăm sóc sức khỏe bậc nhất thủ đô. Khi lập ra thương hiệu dịch vụ này, mong muốn lớn nhất của chúng tôi là mang lại cho khách hàng những trải nghiệm vượt trội giá trị bạn trao đi. Khách hàng sẽ có thêm sự lựa chọn mới trong hành trình cuộc sống 99 Center cam kết mang lại sự thư giãn tuyệt đối cho khách hàng và tự tin khẳng định chắc chắn sẽ là nơi bạn muốn đến không chỉ một lần…

null

Hãy để 99 Center Foot Massage  được chăm sóc và nâng niu đôi bàn chân của bạn!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Yoga

Call: 024.7300.8683

FITNESS

Call: 024.7300.8683

Hotel

Call: 024.7300.8681

Ninety Nine Center