Giới thiệu dịch vụ Fitness

null

Gym

Trung tâm thể hình của 99CENTER là địa điểm lý tưởng để bạn có thể luyện tập thể thao, giữ gìn sức khỏe và tái tạo năng lượng sau một ngày làm việc căng thẳng.

Với các trang thiết bị luyện tập hiện đại nhất, phù hợp với từng nhu cầu tập luyện về các nhóm cơ khác nhau và sức khỏe của bạn để có được vóc dang cân đối cũng như tinh thần khỏe mạnh.

 null

Yoga

Các lớp Yoga tại 99CENTER được hướng dẫn bởi Master bản địa nhiều kinh nghiệm sẽ cho bạn những phút giây thư giãn và một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai

Lịch tập đa dạng, phong phú luôn được cập nhật đầy đủ trên trang Facebook của 99CENTER tạo điều kiện tốt nhất cho Quý khách trải nghiệm.

 null

Zumba người lớn

Mang âm hưởng sôi động và trẻ trung của dòng nhạc Mỹ Latin, Zumba sẽ giúp bạn tận hưởng những giây phút vui vẻ, xả stress và một thân hình lý tưởng.

null

Zumba Kids

Các lớp Zumba luôn được các bé yêu thích vì sự năng động, vui tươi mà từng buổi tập mang lại; giúp các bé có cơ hội vận động, giao lưu kết bạn sau những giờ học khô khan trên lớp

null

PT

Đội ngũ Personal Trainer (PT) sẽ luôn hỗ trợ Quý khách trong từng buổi tập cũng như đưa ra lời khuyên, tư vấn về chế độ dinh dưỡng hợp lý.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Yoga

Call: 024.7300.8683

FITNESS

Call: 024.7300.8683

Hotel

Call: 024.7300.8681

Ninety Nine Center